Giới thiệu về chúng tôi

Chúng tôi là đơn vị tiên phong sản xuất lắp ráp máy làm kem cuộn tại Việt Nam. Với mong muốn cung cấp cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ hậu mãi tốt nhất. Máy làm kem cuộn Koso được thiết kế với khung vỏ bằng inox chống rỉ, lốc lạnh Toshiba được nhập mới từ Nhật Bản. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm nhiều năm trong nghề điện lạnh đã cho ra sản phẩm máy làm kem cuộn mang nhiều ưu điểm hơn máy nhập.

Kem cuộn xu hướng mới của giới trẻ
Kem cuộn xu hướng mới của giới trẻ

Khi quý khách mua máy làm kem cuộn, ngoài bán hàng đội ngũ nhân viên sẽ tư vấn quý khách tận tình. Hướng dẫn quý khách pha chế kem cuộn ngon, bên cạnh đó chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật công thức mới mới trên website để quý khách có thể dễ dàng cập nhật.

Khởi nghiệp từ quán kem cuộn tại sao không?

Kem cuộn đang là món ăn mang lại doanh số cao và còn hứa hẹn một mùa hè bội thu với món kem tươi ngon này. Những chiếc máy xào kem vẫn liên tục được sản xuất để đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng cả nước.

Kem cuộn đầy nghệ thuật mang hương vị trái cây tươi đã gây cơn sốt kem trong công đồng mạng mùa hè vừa qua. Nhiều thực khách rất thích thú khi trải nghiệm phong cách làm kem này. Thực khách tận mắt thấy người bán xào, trộn cuộn và trang trí kem đẹp mắt.

Kem cuộn xu hướng mới của giới trẻ
Kem cuộn xu hướng mới của giới trẻ

Ưu điểm:
– Tốc độ làm kem nhanh, dễ thao tác, có thể làm nhiều ly kem trong thời gian ngắn
– Toàn bộ vỏ ngoài của máy bằng inox cao cấp, chống thấm nước, va chạm đảm bảo tuổi thọ máy cao
– Máy hoạt động rất êm, không ồn, an toàn về chất lượng thực phẩm
– Lắp ráp trong nước, thiết bị nước ngoài, giá thành rẻ.
– Chảo đôi vận hành độc lập, lúc ít khách có thể chạy riêng 01 chảo giúp tiết kiệm điện tốt nhất.
– Bảo hành 12 tháng (Máy nhập thường không có bảo hành)